Mẫu báo cáo hoạt động hè của trường học, đoàn trường

Posted by

Thực hiện hướng dẫn số 653/HD-SGDĐT ngày 17/5/2021 của Sở GD&ĐT … về việc hướng dẫn tổ chức hoạt động hè 2021, trường … xin báo cáo về việc triển khai và thực hiện cụ thể như sau:

  1. Các hoạt động trước khi kết thúc năm học

Tăng cường công tác quản lý và phối hợp với phụ huynh học sinh thông qua các kênh như SMAS, fanpage Đoàn trường, GVCN các lớp để quản lý chặt chẽ học sinh không để xảy ra tình trạng những ngày gần kết thúc năm học học sinh nghỉ học đi chơi dẫn đến việc không đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, tai nạn thương tích, đuối nước và các tệ nạn xã hội khác.

– Hoàn chỉnh hồ sơ rèn luyện Đoàn viên, xếp loại hạnh kiểm năm học cho học sinh và các thủ tục kết thúc năm học. Vì tình hình dịch bệnh nên không tổ chức Lễ tổn kết năm học 2020 – 2021, tuy nhiên nhà trường vẫn giao cho các tổ chức đoàn thể, bộ phận liên quan tổng kết các phong trào thi đua đã triển khai trong năm học nhằm đảm bảo kịp thời động viên, khuyến khích học sinh tham gia: Đoàn trường tuyên dương Online trên Fanpage phong trào “Học sinh 3 tốt” với 25 học sinh đạt danh hiệu, trao thường nề nếp các lớp đạt giải, GVCN tổ chức trao thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh xuất sắc…

– Tổ chức phân công cán bộ giáo viên, nhân viên trực hè đảm bảo tài sản đơn vị, cơ sở vật chất và phòng chống cháy nổ dịp hè.

  1. Bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Thành lập Ban chỉ đạo hoạt động hè của nhà trường phối hợp với Ban chỉ đạo hoạt động hè tại địa phương, Đoàn trường tiến hành phát phiếu giới thiệu sinh hoạt hè đến 100% Đoàn viên là học sinh khối 10, khối 11 trước khi kết thúc năm học.

  1. Phối hợp tổ chức các hoạt động hè cho học sinh

– Kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 diễn ra vào 21, 22/6 nhà trường đã phối hợp với Huyện Đoàn … trong việc khảo sát nhu cầu hỗ trợ, tiếp sức mùa thi: hỗ trợ các suất cơm tình nguyện cho 22 thí sinh và bố trí chỗ ở tại khu bán trú cho các thí sinh ở xa. Bên cạnh đó các học sinh khối 10, khối 11 cũng đăng ký tham gia vào các đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi do Huyện Đoàn tổ chức tại các điểm thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *